Văn bản Trung ương
   Văn bản địa phương

Thông tin được đưa ngày: 6-2-2015
Lễ công bố quyết định nâng ấp, khóm thành khu phố của thị trấn Tân Hiệp thuộc huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang

Thực hiện Quyết định số 10/QĐ-UBND ngày 05 tháng 01 năm 2015 của Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang về việc nâng chuyển ấp, khu vực thành khu phố của thị trấn Tân Hiệp thuộc huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang.

Sáng nay, ngày 23/01/2015 Ủy ban nhân dân thị trấn Tân Hiệp phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức công bố quyết định nâng ấp, khu vực thành khu phố của thị trấn Tân Hiệp thuộc huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang.

Đến dự lễ công bố có ông Ngô Công Tước - Giám đốc Sở Nội vụ, ông Đỗ Minh Nhựt – Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện Tân Hiệp, ông Trần Phi Dũng – Trưởng phòng Xây dựng chính quyền Sở Nội vụ,  lãnh đạo UBND thị trấn Tân Hiệp và đại diện nhân dân thị trấn, khu phố tham dự.

Như vậy, thị trấn Tân Hiệp có 6 ấp, khóm, nâng tổng số ấp, khu phố toàn huyện là 75 đơn vị.

Sau khi công bố tại huyện Tân Hiệp, tiếp theo sẽ công bố tại huyện Hòn Đất và các huyện còn lại./.

Kim Kha