Văn bản Trung ương
   Văn bản địa phương

Thông tin được đưa ngày: 2-2-2015
Lễ công bố Quyết định nâng ấp, khóm, khu vực thành khu phố của thị trấn Giồng Riềng, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang
            Thực hiện Quyết định số 03/QĐ-UBND ngày 05 tháng 01 năm 2015 của Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang về việc nâng chuyển ấp, khu vực thành khu phố của thị trấn Giồng Riềng thuộc huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Lương – Phó GĐ Sở Nội vụ công bố quyết định

Sáng nay, ngày 22/01/2015 Ủy ban nhân dân thị trấn Giồng Riềng phối hợp Sở Nội vụ tổ chức công bố Quyết định nâng ấp, khu vực lên thành khu phố của thị trấn Giồng Riềng thuộc huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang.

Đến dự lễ công bố có Đồng chí Nguyễn Hoàng Lương - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, đồng chí Võ Tùng – Phó Chủ tịch UBND huyện Giồng Riềng, lãnh đạo UBND thị trấn Giồng Riềng và đại diện nhân dân thị trấn, khu phố tham dự.

Như vậy, thị trấn Giồng Riềng có 11 ấp, khu phố, nâng tổng số ấp, khu phố toàn huyện là 128 đơn vị.

Sau khi công bố Quyết định tại huyện Giồng Riềng, tiếp theo sẽ công bố tại huyện Tân Hiệp và các huyện còn lại./.

Kim Kha