Đào tạo - Thi tuyển
   Xây dựng chính quyền
   Địa giới hành chính
   Tổ chức - Công chức
   Công tác văn thư, lưu trữ

Thông tin được đưa ngày: 1-2-2018
Ban Tôn giáo (Sở Nội vụ) tỉnh Kiên Giang thăm tổ chức, cá nhân tiêu biểu các tôn giáo nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018

Ông Trương Hoàng Anh tặng quà cho Hòa thượng Danh Đổng, Trưởng ban Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, Trụ trì Chùa Cà Nhung

Từ ngày 29/01/2018, Ban Tôn giáo (Sở Nội vụ) tỉnh Kiên Giang tổ chức các đoàn đến thăm và chúc Tết tổ chức, cá nhân tiêu biểu các tôn giáo trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.

Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo Ban Tôn giáo (Sở Nội vụ) đã gửi lời chúc mừng năm mới đến chức sắc, chức việc và tín đồ các tổ chức tôn giáo và thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống hàng ngày của chức sắc, chức việc. Thông báo một số tình hình chung của tỉnh, tình hình tôn giáo, biểu dương những đóng góp tích cực trong năm của các vị chức sắc, chức việc tôn giáo trong suốt thời gian qua đã động viên, hướng dẫn tăng ni, phật tử và tín đồ tham gia tích cực vào các phong trào thi đua yêu nước, công tác an sinh xã hội giúp đỡ bà con nghèo, góp phần thiết thực trong việc xây dựng, phát triển tỉnh nhà. Mong muốn thời gian tới các vị chức sắc, chức việc tiếp tục phối hợp với Mặt trận, chính quyền các cấp hướng dẫn bà con phật tử thực hiện tốt pháp luật của Nhà nước, giữ gìn an ninh trật tự, có ý thức cảnh giác, giữ vững an ninh chính trị tại địa phương và chăm lo phát triển kinh tế, vươn lên trong cuộc sống.

Ông Danh Lắm tặng quà cho Họ đạo Ngọc Tâm Đàn - Cao Đài Minh Chơn Đạo, huyện An Minh

Qua đó, chức sắc, chức việc đại diện các tôn giáo đã trân trọng cảm ơn lãnh đạo Ban Tôn giáo (Sở Nội vụ) tỉnh đã quan tâm, động viên về mặt tinh thần, các vị ghi nhận và hứa thực hiện tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước trong hoạt động tôn giáo tại địa phương./.

Tin và ảnh: Út Bé