Tin tức hoạt động

Thông tin được đưa ngày: 26-12-2017
ỨNG PHÓ BÃO SỐ 16

Ngày 25 tháng 12 năm 2017, Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang ban hành Công điện số 1971/CĐ-UBND về việc ứng phó bão số 16. Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu:

UBND huyện Phú Quốc và Ban quản lý Khu kinh tế Phú Quốc thông báo đến các Chủ đầu tư tạm dừng thi công các công trình đang triển khai xây dựng trên địa bàn, đồng thời kiểm tra các việc chằng, chống bảo đảm an toàn đối phó với bão; đảm bảo an toàn tính mạng cho công dân và khách du lịch.

Đề nghị các khách sạn, nhà hàng, resort … trên địa bàn huyện Phú Quốc thông báo liên tục, thường xuyên cho du khách tình hình, diễn biến của bão, có biện pháp chủ động phòng, tránh kịp thời (lưu ý thông báo bằng nhiều thứ tiếng: Anh, Pháp, Trung, Nhật, … để tiếp nhận thông tin).

Sở Du lịch thông báo đến các điểm du lịch tình hình diễn biến bão và triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn cho du khách trên địa bàn tỉnh./.

(kèm theo Công điện)

Thanh Bình